Line x
Telephone x
083-546-5465
รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่า ทุกจำนวนชั้น ทุกขนาด ตรม. ไม่ทิ้งงาน100% Skip to content
รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ หอพัก
รับเหมาก่อสร้าง อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ทุกขนาด แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่า หอพัก
Na Rit Design&Built Co.,Ltd.

รับสร้างอพาร์ทเม้ท์-หอพัก-Icon8-1

ทีมงานมืออาชีพ

ด้วยความสามารถและประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งบวกกับทีมงานผู้ชำนาญการออกแบบอาคารและตกแต่ง มั่นใจได้ว่างานก่อสร้างหอพักจะอยู่ในความดูแลของมืออาชีพ

รับสร้างอพาร์ทเม้ท์-หอพัก-Icon8-2

ระบบจัดการเป็นเลิศ

การดำเนินงานการก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์อยู่ภายใต้ขั้นตอนที่เป็นระบบและครบวงจร มีการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มาพร้อมการบริการที่ได้คุณภาพ

รับสร้างอพาร์ทเม้ท์-หอพัก-Icon8-3

รับประกันงานสร้าง

การรับประกันก่อน-หลังการก่อสร้าง ดูแลและบริการให้คำปรึกษาลูกค้าตลอดระยะเวลาการก่อสร้าง มีระยะเวลาในการก่อสร้างที่แน่นอน เสร็จทันตามกรอบเวลาที่ตกลง

รับสร้างอพาร์ทเม้ท์-หอพัก-Icon8-4

เป็นธรรมและชัดเจน

ที่ตั้งบริษัทชัดเจนเป็นหลักแหล่ง จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย บริการด้วยใจ ตรงไปตรงมา รวมไปถึงทำสัญญาจ้างเป็นธรรม , รัดกุมและชัดเจน

บริษัท Na Rit Design & Built รับเหมาก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างทุกขนาด

ครอบคลุมการออกแบบ

ดำเนินงานครอบคลุม ออกแบบ วิเคราะห์ความเหมาะสมสำหรับพื้นที่ในการสร้างอพาร์ทเม้นท์ ให้คำแนะนำตลอดจนก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

อยากสร้างอพาร์ทเมนท์ เริ่มต้นอย่างไรดี ?

การเลือกลงทุนด้วยการสร้าง อพาร์ทเมนท์ ห้องเช่า หอพัก เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและไม่มีท่าทีว่าจะลดลง สังเกตได้จากการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องด้วยการการย้ายถิ่นฐานเพื่อการศึกษาและการงาน การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้บอกกับเราได้ว่ามีความมั่นคงสูง ลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่ได้ผลประโยชน์ในระยะยาว คือ การมีรายได้เพิ่มขึ้นจากค่าเช่า, ค่าบำรุงรักษาต่ำ, การหาเงินกู้ทำได้ง่ายกว่า ฯลฯ และสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ ต้องการ รับ เหมา ก่อสร้าง อพาร์ทเมนท์ หลายคนนึกถึง Na Rit Design & Built เราพร้อมให้คำปรึกษาการก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ทุกรูปแบบ รวมไปถึง อยากสร้างอพาร์ทเมนท์ เริ่มต้นอย่างไรดี

1. สำรวจทำเล & กลุ่มลูกค้า

การลงทุนครั้งนี้จะมีโอกาสเติบโตและประสบความสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการหาทำเลที่เหมาะสม และการตั้งเป้าหมายกลุ่มลูกค้าของคุณนั้นคือใคร มีปริมาณเท่าไหร่ ความต้องการที่จะเช่าอพาร์ทเมนท์ยังมีอยู่หรือไม่ การเดินทางสะดวกไหม มีรถประจำทางผ่านหรือไม่ ทางเข้า-ออก เปลี่ยวมากไหม เมื่อได้คำตอบแล้ว บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง แนะนำว่าอาจเป็นแหล่งใกล้ชุมชน สถานศึกษา ยิ่งใกล้ตลาด ย่านธุรกิจ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT, BTS การคมนาคมสะดวกสบายก็ยิ่งดี

2. รู้คู่แข่ง

จากประสบการณ์ รับ เหมา ก่อสร้าง อยากให้คุณตรวจตราดูว่าแถวนั้นมีอพาร์ทเมนท์ที่เพียงพอต่อความต้องการแล้วหรือไม่ พฤติกรรมของลูกค้าในอพาร์ทเมนท์เป็นไปในทิศทางไหน แล้วค่อยวางแผนในการสร้างต่อไป

3. วางแผนเบื้องต้น

การวางแผนเรื่องงบประมาณในการสร้างอพาร์ทเมนท์ จำนวนห้อง ค่าเช่าที่ต้องการ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่ง เพราะมีผลต่อรายได้ ระยะเวลาคืนทุน ผู้ที่ไม่เคยสร้างอพาร์ทเมนท์มาก่อนอาจไม่ทราบข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นเหล่านี้ หากต้องการคำแนะนำที่ถูกต้อง ขั้นตอนนี้คุณสามารถปรึกษาและพูดคุยกับ บ รับเหมา ก่อสร้าง ที่ Na Rit Design & Built ก่อนได้

4. พูดคุยกับ ผู้รับเหมาก่อสร้าง

เนื่องจากขั้นตอนนี้ใกล้เข้าสู่การดำเนินการก่อสร้างแล้ว ขอให้คุณนำแพลนทั้งหมดในการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็น ขนาดของอพาร์เมนท์ จำนวนชั้น จำนวนห้องที่ต้องการ สไตล์ในการออกแบบ ไปคุยกับ วิศวกรที่ปรึกษาโครงการ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาดกลาง จาก Na Rit Design & Built อีกครั้ง เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินเป็นไปตามแผนที่ได้วางไว้

5. ศึกษากฎหมาย & ประเมินความคุ้มค่า

ก่อนที่คุณจะให้ รับ เหมา ก่อสร้าง ราคา ถูก ดำเนินการก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ให้แล้วเสร็จ การศึกษากฎหมายเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย ซึงกฎหมายก่อสร้างและควบคุมอาคาร ข้อกำหนดของการอาคารสูงหรืออาคารสาธารณะนั้นมีมากกว่าบ้านพักอาศัยทั่วไป คุณจำเป็นต้องรู้และศึกษาให้ดี ซึ่งตัวบทกฎหมายครอบคลุมตั้งแต่ การออกแบบอาคารจนถึงการก่อสร้าง รวมไปถึงพื้นนี่สาธารณะที่ต้องมี เช่น บันไดหนีไฟ การระบายอากาศ ความกว้างของถนนหน้าอาคาร ฯลฯ และสิ่งที่สำคัญที่สุดเพื่อไม่ให้กิจการครั้งนี้ขาดทุน อย่าลืมประเมินต้นทุนและรายจ่ายอย่างคร่าวๆ เพราะมันจะช่วยให้คุณได้เห็นภาพรวมว่าธุรกิจจะเป็นไปในทิศทางไหน