Line x
Telephone x
083-546-5465
บริษัท ผู้รับเหมาก่อสร้าง ครบวงจร วางระบบ พร้อมออกแบบภายใน ไม่ทิ้งงาน100% Skip to content
บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร
รับเหมาก่อสร้าง สิ่งปลูกสร้างทุกขนาด แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง
Na Rit Design&Built Co.,Ltd.

1-การก่อสร้าง

การก่อสร้าง​

Na Rit การันตีด้วยผลงาน การรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ครอบคลุมงานก่อสร้าง อาคารทุกประเภท เช่น ที่พักอาศัย สำนักงาน อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ฯลฯ​

2-คุณภาพงานก่อสร้าง

คุณภาพงานก่อสร้าง​

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ การันตีด้วยผลงาน การรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ครอบคลุมงานก่อสร้าง อาคารทุกประเภท เช่น ที่พักอาศัย สำนักงาน อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ฯลฯ​

3-งบประมาณไม่บานปลาย

งบไม่บานปลาย

การทำสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษรกับ Na Rit Design & Built จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุวัตถุประสงค์ในด้านคุณภาพงานการก่อสร้างและสามารถควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายได้​

4-ความรับผิดชอบ

ความรับผิดชอบ

การทำงานเสร็จภายในกรอบระยะเวลาที่กำหนดและเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ มีคุณภาพตามหลักสากลและได้มาตรฐาน ไม่มีประวัติการทิ้งงานจนทำให้เกิดความเสียหาย

บริษัท Na Rit Design&Built Co.,Ltd. รับเหมาก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างทุกขนาด

สไตล์แบบไหนที่เป็นคุณ

สร้างสรรค์พื้นที่ให้สอดคล้องกับรสนิยม Na Rit Design & Built  แห่งเดียว รวมผลงานการก่อสร้างที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง อย่างไร ให้ได้คุณภาพ ไม่ทิ้งงาน

“สร้างบ้านอย่างไรไม่ให้โดนโกง!” ว่ากันด้วยเรื่องปัญหา บ รับ เหมา ก่อสร้าง เอาเปรียบผู้ว่าจ้างมีอยู่ทุกยุคทุกสมัย ใครที่มีแพลนสร้างบ้านหรือมองหา บริษัท รับ ก่อสร้าง ต้องพิจารณาคุณสมบัติและรายละเอียดของบริษัทให้ดี ถ้าไม่อยากให้บ้านในฝันของคุณถูกทำลายด้วย บริษัท ก่อสร้าง ที่ขาดความรับผิดชอบ วันนี้ Na Rit Design & Built บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง มีคำแนะนำให้ทุกคนได้ศึกษาเกี่ยวกับการเลือก หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ว่าคุณต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง ต้องมีความน่าเชื่อถืออย่างไร ทำยังไงถึงจะปลอดภัย เพื่อให้ห่างไกลคำว่าทิ้งงาน

  • ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ดี เลือกอย่างไร?

1. เลือกจากประสบการณ์

การขอดูผลงานเก่าๆ รวมไปถึงการขอเบอร์ติดต่อลูกค้าเก่าเพื่อสอบถาม หรือ ขอที่อยู่เพื่อไปดูผลงานด้วยตนเอง การเลือกจากความชำนาญและประสบการณ์จะช่วยให้คุณได้ กระบวนการการทำงาน ผลงานการก่อสร้าง การรับผิดชอบต่องาน ของ บริษัท งาน ก่อสร้าง ออกมาดีตามที่คุณคาดหวัง

2. ผลงานการก่อสร้าง

มีใกล้เคียงกับงานที่คุณจะให้ทำ หากบริษัทเคยผ่านงานที่มีลักษณะเดียวกันหมายความว่า ผู้รับเหมามีประสบการณ์คุ้นเคยกับการรับสร้างแบบนี้มาแล้ว

3. การก่อตั้งบริษัท

เลือกบริษัททำการก่อตั้งมาแล้วอย่างน้อยประมาณ 2- 3 ปี การที่เราได้ทราบข้อมูลว่า บริษัทรับเหมาก่อสร้าง เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่เมื่อไหร่เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในระดับหนึ่งว่า บริษัทจะไม่โกงผู้ว่าจ้าง

4. ทำสัญญาว่าจ้างกับผู้รับเหมา

พร้อมลงนามด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย อย่างชัดเจน อย่าลืมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญเพราะผู้ที่ได้รับผลประโยชน์โดยตรงก็คือคุณ “ผู้ว่าจ้าง” และเพื่อเป็นหลักประกันว่างานก่อสร้างที่ได้ตกลงกันไว้ระหว่าง บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด กลาง และผู้ว่าจ้างจะเสร็จสมบูรณ์ภายในกรอบระยะเวลาที่กำหนด

5. เลือกราคาสมเหตุสมผล

การสร้างบ้านด้วยราคาที่ถูกเกินไปอาจมีการนำของไม่ดี ไม่ได้มาตรฐานมาสร้างบ้านได้ หรือ ถ้ามีราคาที่สูงเกินไปอาจลำบากตัวคุณเอง ดังนั้น การพิจารณาเลือกราคากลางจึงดีที่สุดค่ะ

  • ผู้รับเหมาก่อสร้าง ทิ้งงาน มีสาเหตุอะไร?

เหตุผลส่วนใหญ่ที่ทำให้ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง บางแห่ง ทิ้งงาน รู้หรือไม่?! มักมีสาเหตุมาจาก การบริหารงานและเงินที่ไม่เป็นระบบ หมายความว่า เงินที่ยังไม่ได้รับจากการทำงานเมื่อเทียบกับงานที่เหลือนั้นเริ่มจะมีความไม่คุ้ม หรือ งานที่เหลือมีมากกว่าเงินที่ยังไม่ได้รับ มองดูแล้วว่าต้องใช้เงินจำนวนมากในการปิดงาน ผู้รับเหมาบางคนจึงเกิดความท้อแท้คือทำงานเหนื่อยไปก็เท่านั้นไม่ได้อะไร ดังนั้นการ หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีความน่าเชื่อถือ อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง แต่เชื่อเราเถอะว่าผลงานที่ออกมาคุ้มค่าแน่นอน