Line x
Telephone x
083-546-5465
รับสร้างโรงงาน โรงงานสำเร็จรูป โรงงานขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ พร้อมวางระบบ Skip to content
รับสร้างโรงงาน ทุกขนาด
รับเหมาก่อสร้าง โรงงาน ทุกขนาด แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน
Na Rit Design&Built Co.,Ltd.

รับเหมาก่อสร้างโรงงาน-Icon6-1 รับสร้างโรงงาน

สร้างโรงงาน

จากผลงานการก่อสร้างโรงงานหลายแห่งที่ผ่านมา ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและประสบการณ์ ลูกค้าเก่าจึงกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

รับเหมาก่อสร้างโรงงาน-Icon6-2 รับสร้างโรงงาน

โรงงานได้มาตราฐาน

บริษัทมีประสบการณ์และผลงานก่อสร้างโรงงานหลายประเภท โดยเฉพาะการออกแบบในการวางผังโรงงานอย่างถูกต้องมีระบบเหมาะสมกับพื้นที่ ปลอดภัยตามมาตรฐาน

รับเหมาก่อสร้างโรงงาน-Icon6-3 รับสร้างโรงงาน

โดดเด่นด้านออกแบบ

สร้างความแตกต่างทางการออกแบบ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ผสานกับระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวโรงงานมากกว่างบประมาณที่ได้ตกลงกันไว้

รับเหมาก่อสร้างโรงงาน-Icon6-4 รับสร้างโรงงาน

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่มุ่งเน้นลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมผสานกับการออกแบบโรงงานอย่างสร้างสรรค์ โดยการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่เน้นอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็นหลัก

บริษัท Na Rit Design & Built รับเหมาก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างทุกขนาด

ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม

ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการใส่ใจในการก่อสร้างและการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างที่ไปกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

5 ข้อสำคัญ เตรียมตัวก่อน สร้างโรงงาน

ก่อนที่ผู้ประกอบการจะลงทุน สร้างโรงงาน ข้อมูลเบื้องต้นและรายละเอียดเชิงลึกต่างๆ ที่ต้องศึกษามีส่วนสำคัญอย่างมากในการตัดสินใจก่อนลงทุนสร้าง สร้างโรงงาน วันนี้ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง Na Rit Design&Built Co.,Ltd. ได้ลิสต์รายละเอียดเบื้องต้นที่สำคัญมา 5 ข้อ ที่คุณต้องทำการบ้านก่อนจะสร้างโรงงาน ข้อมูลทั้ง 5 มีดังต่อไปนี้

1. เขตพื้นที่

ก่อนที่คุณจะสร้างโรงงาน คุณต้องรู้ก่อนว่าพื้นที่ที่คุณจะตัดสินใจลงทุนสร้างโรงงานนั้น อยู่ในเขตพื้นที่สีอะไร รู้หรือไม่ว่าพื้นที่เขตสีม่วงเป็นเขตพื้นที่ที่สามารถสร้างโรงงานได้ตามข้อกำหนด หากเป็นสีอื่น เช่น เขตพื้นที่สีเหลือง เขตพื้นที่สีมส้ม เขตพื้นที่สีน้ำตาลอ่อน เขตพื้นที่สีเขียว ฯลฯ สีใดๆ ก็ตามที่นอกเหนือจากพื้นที่สีม่วง จากการแบ่งโซนสีพื้นที่ 10 โซนสี ควรต้องปรึกษาทางเขตหรือเทศบาลเกี่ยวกับข้อกำหนด ก่อนที่จะดำเนินการก่อสร้างต่างๆ

2. ขนาดของโรงงาน 

ขนาดการก่อสร้างรวมถึงระยะร่นต่างๆ คุณต้องศึกษาข้อกำหนดระยะร่นของการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นจากคำแนะนำของ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง หรือ ในส่วนของทางเขตและเทศบาล เพื่อที่จะนำมาเป็นข้อมูลในการกำหนดขนาดของโรงงานที่จะก่อสร้างจากพื้นที่ที่คุณมี

3. รายละเอียดงาน

หลังจากที่คุณรู้ขนาดโรงงานที่จะก่อสร้างแล้ว คุณต้องออกแบบรายละเอียดหรือฟังก์ชั่นต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง เช่น มีอาคารกี่หลัง มีสำนักงานกี่ห้อง รูปร่างเป็นแบบไหน มีห้องน้ำกี่ห้อง มีชั้นลอยหรือติดเครนหรือไม่ ที่จอดรถเป็นอย่างไร ฯลฯ โดยขั้นตอนนี้สามารถปรึกษา บริษัท ก่อสร้าง ที่ Na Rit Design & Built เพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องรวมไปถึงการออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

4. การคัดเลือก บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง 

ก่อนดำเนินการก่อสร้างใดๆ คุณควรคัดเลือก บ รับ เหมา ก่อสร้าง ที่จะมารับงานก่อสร้างอย่างละเอียด สิ่งสำคัญคือความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ในการทำงาน ผลงานต่างๆ เพราะการลงทุนในการสร้าง โรงงาน เป็นการลงทุนก้อนใหญ่ที่เราต้องไว้ใจให้ผู้ที่รับงานไปได้ว่าจะดำเนินงานที่ได้รับมอบหมายได้ลุล่วงและเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะลดปัญหาระหว่างการทำงาน ไม่เกิดการทิ้งงาน งานเสร็จภายในระยะเวลาที่ตกลงกัน และได้คุณภาพภายใต้งบประมาณที่ตั้งไว้ โดยทั่วไปแล้วการ รับ ก่อสร้าง ในรูปแบบ “บริษัท จำกัด” จะมีภาษีที่ดีกว่าในเรื่องการทำงานดังที่กล่าวมาข้างต้น

5. การตัดสินใจเลือก บริษัท รับ ก่อสร้าง

หลังจากที่คุณใช้เวลาคัดเลือก รับ เหมา ก่อสร้าง ราคา ถูก ที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว ขั้นตอนต่อไปคุณสามารถส่งแบบงาน สเป็คของโรงงาน ฟังก์ชั่น ที่ต้องการจะสร้างให้ทาง บริษัท ก่อสร้าง ประเมินราคา ซึ่งการเสนอราคาจาก บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ควรมีแบบงานหรือรูปประกอบใบเสนอราคาเป็นอย่างน้อยเพื่อยืนยันความถูกต้องของงาน จากนั้นคุณจึงเริ่มสอบถามข้อมูลในรายละเอียดของราคาที่ได้รับมา เช่น วัสดุที่ใช้คืออะไร ราคาที่เสนอมารวมหรือไม่รวมอะไรบ้าง การรับประกันผลงานเป็นอย่างไร มีการรับประกันทั้งก่อนหรือหลังงานเสร็จหรือไม่ อะไรบ้าง ระยะเวลาดำเนินการ มีวิธีควบคุมค่าเสียหายที่มาจากการทำไปไม่ได้มาตรฐาน ทำผิดแบบ หรือใช้วัสดุก่อสร้างอย่างไม่ประหยัดหรือไม่ รวมไปถึงเงื่อนไขการชำระเงิน เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกใช้ บริษัท รับ ก่อสร้าง