Line x
Telephone x
083-546-5465
รับสร้างโรงแรม รีสอร์ท ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ทิ้งงาน รับประกันงานก่อสร้าง Skip to content
รับสร้างโรงแรม รีสอร์ท
รับเหมาก่อสร้าง โรงแรม รีสอร์ท แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

รับเหมาก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ท
Na Rit Design&Built Co.,Ltd.

รับสร้างโรมแรม-Icon7-1

ทีมงานมืออาชีพ

ทีมงานในบริษัทมีความเป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการสร้างโรงแรม ออกแบบโรงแรมโดยเฉพาะ รับรองได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง

รับสร้างโรมแรม-Icon7-2

ก่อสร้างครบวงจร

เราดูแลลูกค้าในการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร ทั้งการก่อสร้างโรงแรม การตกแต่งภายใน การออกแบบภายใน การวางระบบต่างๆภายใน รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์

รับสร้างโรมแรม-Icon7-4

เป็นที่ปรึกษา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรึกษา/ขอคำแนะนำข้อมูลเกี่ยวกั การก่อสร้างโรงแรมเบื้องต้น รูปแบบโรงแรม ฯลฯ สามารถทักมาปรึกษาพร้อมให้ราคาประเมินอย่างคร่าวๆ ฟรี

รับสร้างโรมแรม-Icon7-3

ประกันงานก่อสร้าง

ลูกค้าสามารถออกแบบโรงแรมได้ไปพร้อมๆ กับทีมงานมืออาชีพของเรา เรารับฟังและพร้อมที่จะตอบทุกคำถาม เคลียร์ทุกข้อสงสัย ทุกกระบวนการในการก่อสร้างโรงแรม

บริษัท Na Rit Design & Built Co.,Ltd. รับเหมาก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ท

สร้างโรงแรมกับมืออาชีพ

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิต ด้วยการวางใจให้เรา Na Rit Design & Built สร้างโรงแรม ตกแต่งภายใน ออกแบบโรงแรมที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

5 กลยุทธ์ ในการสร้างโรงแรมอย่างมีจุดขายและมั่นคง

การทำธุรกิจโรงแรมไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ผู้ประกอบการต่างมุ่งหวังให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ แต่การที่ธุรกิจจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างรวมกัน และหนึ่งในนั้น คือ การเลือก บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่น่าเชื่อถือ Na Rit Design & Built บริษัท รับ ก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์ในการก่อสร้างทุกรูปแบบมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ ความต้องการของลูกค้า ความคิดสร้างสรรค์ เทคโลยี รวมไปถึงนวัตกรรม เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการทำงานของทีม ทำให้ทุกงานการก่อสร้างได้รับการไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ารายเล็กและใหญ่ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ ต้องการ รับ เหมา ก่อสร้าง โรงแรมอย่างมั่นคง เรามีทริค 5 ข้อมาแนะนำให้ทำควบคู่ไปกับการเริ่มธุรกิจโรงแรมของคุณ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างจุดขาย สร้างรายได้ และเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้าทั่วโลก 

1.ปลอดโปร่ง, ร่มรื่น, ท้องถิ่น

หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ช่วยผลักดัน 3 ข้อนี้ ให้อยู่ในกระบวนการก่อสร้าง เพราะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง จากการสำรวจกลุ่มคนที่เกิดในช่วงปี 1982-2004 พบว่า ลูกค้ากลุ่มนี้เลือกที่จะพักในโรงแรมที่มีสภาพแวดล้อมดังกล่าว รวมไปถึงการเลือกโรงแรมที่ใช้สมาร์ทโฟนในการทำหน้าที่ต่างๆ ได้ เช่น การเช็คอิน, เช็คเอาท์, การเลือกห้อง รวมไปถึงเป็นกุญแจห้องได้อีกด้วย

2.ฟื้นฟู/ปรับปรุง สถานที่เก่าแก่

การได้รับคำแนะนำจาก บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด ใหญ่ ให้สร้างโรมแรมขึ้นมาจากสถานก่อสร้างเก่าที่มีอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะ บริษัท งาน ก่อสร้าง  ที่ดี จะช่วยผสมผสานความเก่าแก่และความทันสมัยเข้าด้วยกันได้ โดยไม่จำเป็นต้องทุบสิ่งก่อสร้างเก่าที่มีอยู่ก่อนหน้าทิ้งทั้งหมด

3.ประโยชน์ใช้สอย

การออกแบบภายในของโรมแรม บริเวณโถงทางเดินไปจนถึงห้องพัก เป็นจุดที่มีความสำคัญไม่แพ้พื้นที่อื่นๆ การเลือก หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์สูง จะช่วยออกแบบให้บริเวณดังกล่าวมีประโยชน์และสามารถใช้สอยได้มากที่สุด 

4.ขายปลีก

กิจกรรมผ่อนคลายที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชื่นชอบมากที่สุด คือ ช้อปปิ้ง! ไม่ว่าจะซื้อไปเป็นของฝาก หรือ นำไปใช้เอง ก็ดี แต่ถ้าบริเวณโรงแรมของคุณมีการจราจรที่แย่ เอาแน่เอานอนไม่ได้ การจัดให้ทางโรงแรมมีร้านของฝาก, ของใช้, กิ๊ฟช็อป ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดี นอกจากจะช่วยสร้างรายได้ให้กับโรงแรมแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับลูกค้าอีกด้วย

5.ความปลอดภัย

มาตรการด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยในโรงแรม ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางอาจทำให้การดูแลลูกค้าหรือนักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักไม่ทั่วถึง เพิ่มความรัดกุมมากยิ่งขึ้นด้วย การติดตั้งกล้องวงจรปิด, การใช้ระบบคัดกรองผู้คนผ่านทางเข้าโรงแรม เป็นอีกมาตรการที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าที่เข้ามาพักได้อย่างคลอบคลุม