Line x
Telephone x
083-546-5465
รับออกแบบตกแต่งภายใน 3D พร้อมงานก่อสร้าง โดยสถาปนิกมืออาชีพ ไม่ทิ้งงาน Skip to content
ออกแบบภายใน Interior Design
บริการตกแต่งภายใน ครบวงจร โดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

รับออกแบบตกแต่งภายใน Interior Design
(Na Rit Design&Built Co.,Ltd.)

1-ออกแบบหลายสไตล์ รับออกแบบตกแต่งภายใน

แบบหลายสไตล์

หากยังไม่มีแบบในใจ เรามีแบบก่อสร้างหลากหลายสไตล์ อาทิ วินเทจ โมเดิร์น และสไตล์อื่นๆ ทั้งนี้สามารถปรับให้ตรงกับความต้องการ พร้อมออกแบบในสไตล์ที่ชอบด้วยระบบ 3D

2-ออกแบบภายใน ตอบโจทย์ รับออกแบบตกแต่งภายใน

ตอบโจทย์

Lifestyle interior designer ออกแบบตกแต่งให้แต่ละห้องโปรดมีดีไซน์ผสมผสานกับไลฟ์ไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบ 3D สวยงาม โดดเด่น และไม่เหมือนใคร

3-แบบตรงใจ รับออกแบบตกแต่งภายใน

แบบตรงใจ

ช่วยเนรมิตความต้องการจากจินตนาการของคุณ ภายใต้ความสวยงามและใช้งานได้จริง ด้วยมุมมองในการจัดสรร คัดเลือกวัสดุ โดยที่ไม่ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพิ่ม

4-รับประกันความพอใจ รับออกแบบภายใน

รับประกันความพอใจ

การออกแบบงานก่อสร้างของเราเน้นความพึงพอใจและความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ เราสามารถออกแบบพื้นที่ทุกส่วนให้มีความคุ้มค่า มากกว่าราคาที่ต้องจ่าย

การออกแบบที่เหนือชั้น

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของงานออกแบบภายใน สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้ทุกมุมของการอยู่อาศัย พร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

บริษัท Na Rit Design&Built Co.,Ltd. รับออกแบบตกแต่งภายในด้วย 3D ดีไซน์

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

แต่งห้องนอนอย่างไร ให้สบายตา สบายใจ

“ห้องนอน” เป็นห้องที่ผู้คนมักจะใช้เวลาอยู่ในนั้นบ่อยและยาวนานที่สุดในพื้นที่ของตัวบ้าน ที่สำคัญคงไม่มีใครอยากจะให้ห้องนอนของตัวเองเต็มไปด้วยสิ่งของที่วางอย่างระเกะระกะ เช่น เสื้อผ้า ของตกแต่ง ด้วยขนาดของพื้นที่ที่ถูกจัดสรรด้วย ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ออกแบบไว้อย่างดี แต่ถ้าหากว่าบ้านของคุณมีพื้นที่จำกัด อาจส่งผลให้ห้องนอนของคุณดูแคบลงอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่มีความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนด้วยแล้ว ดีไม่ดีอาจส่งผลให้ชีวิตรู้สึกเหม่นหมองไม่สดใสก็เป็นได้ ดังนั้น เราจึงไม่อยากให้คุณควรมองข้ามในเรื่องของ “การตกแต่งห้องนอน” วันนี้ Na Rit Design&Built Co.,Ltd. บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด กลาง รับออกแบบภายใน มีทริคง่ายๆ ในการตกแต่งห้องให้สวยงาม รับกับ การออกแบบภายในของตัวบ้าน เพื่อช่วยเสริมสร้างพลังงานที่ดี ปรับพื้นที่แคบให้โปร่งโล่งสบายตา และรู้สึกสบายใจเมื่อใช้เวลาพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ

1. การจัดวาง 

เมื่อพูดถึงพื้นที่ภายในบ้าน ห้องนอนจะเป็นห้องที่ใช้ในการพักผ่อนและเป็นห้องที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนจึงควรจัดให้เป็นห้องที่มีความสบายและผ่อนคลาย โดยปกติแล้วนักออกแบบภายในจาก บริษัท รับ ก่อสร้าง จะแนะนำแก่เจ้าของบ้านว่าไม่ควรจัดให้เตียงนอนหันหัวไปทางตรงข้ามกับประตูทางเข้า นอกเสียว่าจะเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ ในกรณีที่มีห้องนอนขนาดใหญ่สามารถจัดพื้นที่บางส่วนเป็นส่วนทำงานและเป็นเสมือนด่านหน้าก่อนจะเข้าถึงพื้นที่ส่วนเตียงได้อีกด้วย แต่การจัดห้องทำงานในห้องนอนนั้นก็ควรมีตู้หรือฉากกั้นเป็นสัดส่วน เพื่อไม่ให้เกิดความเครียดหรือการรบกวนกันของการใช้งานทั้ง 2 ส่วน 

2. อำพรางสายตา

จากประสบการณ์ นักออกแบบภายใน บ รับ เหมา ก่อสร้าง กล่าวว่า “พรม” คือ สิ่งที่จะช่วยทำให้รู้สึกว่าบ้านมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ถ้าคุณคิดว่าเป็นไปไม่ได้ล่ะก็..อยากให้ลองสังเกตว่าห้องที่ปูพรมจะดูใหญ่ขึ้นจริงๆ ทริคเพิ่มเติม คือ ถ้าเลือกสีที่เป็นธรรมชาติด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้บ้านดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนี้ การติดกระจก 1 บาน ก็ช่วยอำพรางสายตาได้เช่นกัน อาจจะติดที่หลังโซฟาหรือติดไว้ในห้องที่มีขนาดเล็กก็ได้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

3. วัสดุธรรมชาติ     

แนวคิดของ นักออกแบบภายใน ของ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด กลาง มองว่า การเลือกของตกแต่งที่ดูเป็นธรรมชาติจะช่วยยกระดับให้บ้านดูดี ดูมีอะไรมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากสีโทนธรรมชาติและแสงจากธรรมชาติแล้ว ของตกแต่งที่เป็นวัสดุธรรมชาติที่เรากำลังพูดถึงนั้นก็คือ ขาโต๊ะรากไม้ ปลอกหมอนผ้าใยธรรมชาติ ผ้าคลุมทอมือ ฯลฯ

4. การผสมผสาน

การแต่งห้องนอนนั้นไม่จำเป็นว่าเมื่อเลือกใช้โทนธรรมชาติแล้ว จะต้องเป็นโทนนั้นหมดทั้งห้อง แต่เราสามารถผสมผสานทั้งสี ทั้งพื้นผิว วัสดุ ที่แตกต่างเข้ากันไปได้ด้วย ซึ่งเทคนิคที่ว่านี้จะทำให้ห้องของคุณดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจร