Line x
Telephone x
083-546-5465
รับตรวจบ้าน รับตรวจคอนโด รับตรวจอาคาร ละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำ Skip to content
รับตรวจบ้าน คอนโด
บริการรับตรวจบ้าน ตรวจคอนโด โดยวิศกรและสถาปนิกมืออาชีพ แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

รับตรวจบ้าน คอนโด อาคารทุกชนิด
(Na Rit Design&Built Co.,Ltd.)

1-ตรวจสอบบ้าน ตรวจสอบบ้าน - รับตรวจบ้าน รับตรวจคอนโด รับตรวจอาคาร

ตรวจสอบทุกขั้นตอน

ตรวจเช็คงานโครงสร้างระบบภายใน เช่น ระบบไฟฟ้า ฯลฯ อย่างละเอียดถี่ถ้วนทุกขั้นตอน ด้วยผู้ควบคุมงานที่มีประสบการณ์ตรง พร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี

2-ลดความยุ่งยาก รับตรวจบ้าน - รับตรวจบ้าน รับตรวจคอนโด รับตรวจอาคาร

ลดความยุ่งยาก

บริการเสริมของ Na Rit ช่วยลดความยุ่งยากในการแก้ไขและซ่อมแซม เพราะเมื่อลูกค้าเซ็นรับมอบบ้านเรียบร้อยแล้ว การแก้ไขตัวบ้านจะเป็นไปด้วยความยากลำบาก

3-เช็คบ้าน สร้างความปลอดภัย รับตรวจคอนโด บ้าน - รับตรวจบ้าน รับตรวจคอนโด รับตรวจอาคาร

สร้างความปลอดภัย

ข้อดีของการใช้บริการตรวจรับบ้านและคอนโด จะช่วยให้ลูกค้ามีความปลอดภัยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้า ระบบสุขาภิบาล และระบบประปา

4-ตรวจบ้าน แก้ปัญหาได้ดีกว่า - รับตรวจบ้าน รับตรวจคอนโด รับตรวจอาคาร

แก้ปัญหาได้ดีกว่า

การตรวจรับบ้าน-คอนโดด้วยตนเอง โดยไม่มีประสบการณ์ อาจทำให้ไม่เห็นจุดบกพร่องของงานก่อสร้างได้ทั้งหมด ควรจะเลือกใช้ทีมงานมืออาชีพเพราะมีความชำนาญมากกว่า

บริษัท Na Rit Design&Built Co.,Ltd. รับตรวจบ้าน คอนโด โดยวิศวกรมืออาชีพ

มาตรการความปลอดภัย

ตรวจสอบข้อบกพร่องบ้านและคอนโด ตรวจละเอียด อธิบายเข้าใจง่าย พร้อมรายงานผลการตรวจสอบอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

5 จุดสำคัญ ตรวจเช็คให้ดี ก่อนเซ็นรับบ้าน

จุดที่ 1 ระบบไฟฟ้า

ตรวจเช็คบ้าน บริการเสริมจาก Na Rit Design & Built บริษัทรับเหมาก่อสร้าง แนะนำว่า ระบบไฟฟ้าเป็นจุดที่ต้องตรวจตราให้ดี เราจะเช็คว่าระบบไฟฟ้าในบ้านส่งไปถึงไฟทุกดวงที่อยู่ในบ้านหรือไม่, ความเรียบร้อยของการติดตั้งสวิตซ์ไฟ ในจุดต่างๆ, การเดินสายไฟรอบๆ บ้านเป็นอย่างไร สายไม่กรอบ ได้มาตรฐาน ไม่อยู่ในจุดทีอันตราย เช่น ใกล้กับที่น้ำไหลผ่าน เป็นต้น

จุดที่ 2 ระบบเบรคเกอร์

บริษัท งาน ก่อสร้าง ที่มีบริการ รับตรวจบ้าน ตรวจคอนโด จะเช็คระบบเบรคเกอร์ จุดนี้คือความปลอดภัยหลักๆ ของผู้อยู่อาศัย เบรคเกอร์จะช่วยจัดการระบบไฟภายในบ้าน โดยจะตรวจว่ามีการแบ่งระบบไฟอย่างชัดเจนหรือไม่ เพราะยามที่เกิดเหตุขัดข้องกับระบบไฟฟ้า เบรคเกอร์จะได้ช่วยตัดกระแสไฟอย่างถูกต้อง

จุดที่ 3 ระบบน้ำดีภายในบ้าน

บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ที่ดี จะมีบริการเสริม รับตรวจบ้าน ตรวจสอบการไหลของน้ำในจุดต่างๆ ที่มีการติดตั้งก๊อกน้ำหรือในจุดที่ต้องการใช้น้ำ ว่าน้ำมีการไหลถึงจุดดังกล่าวที่เจ้าของบ้านต้องการไหม สายยาง ฝักบัว ก็อกน้ำ ติดตั้งมั่นคงดีน้ำไหลออกมาเป็นปกติหรือไม่ รวมไปถึงรอยรั่วบริเวณข้อต่อของท่อมีน้ำหยดออกมาหรือไม่

จุดที่ 4 ระบบน้ำทิ้ง

ทั้งตัวเจ้าของบ้าน หรือ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ควรตรวจสอบท่อน้ำทิ้งที่บ้านว่าสามารถใช้งานได้ปกติหรือไม่ ท่อน้ำรั่วหรือตันหรือไม่ ระบบระบายน้ำที่ดีต้องสามารถระบายน้ำได้อย่างปกติ ไม่มีการขังของน้ำในจุดใดจุดหนึ่ง, ท่อน้ำทิ้งจากการซักล้าง จุดล้างจาน เครื่องซักผ้า ต้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมใกล้กับจุดที่ต้องวางอุปกรณ์ ถ้าเกิดมีปัญหาแทนที่น้ำจะทิ้งไปกับท่อ, จุดดักไขมันจะอยู่ภายในท่อน้ำทิ้ง ถ้าหากคุณไม่มีจุดดักไขมัน น้ำที่ทิ้งไปอาจเป็นมลภาวะทำให้น้ำเน่าเสีย ส่งผลเสียต่อสภาพแวดล้อมได้ในระยะยาว

จุดที่ 5 พื้นบ้าน

ทีมงาน รับตรวจบ้าน ตรวจคอนโด ที่มาจากบริการเสริม ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่น่าเชื่อถือ จะไม่ลืมการตรวจสอบความเรียบร้อยของพื้นตามประเภทของวัสดุที่ใช้งาน โดยแต่ละประเภทจะมีการตรวจสอบเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ พื้นปูด้วยกระเบื้อง และ พื้นลามิเนต

  • พื้นกระเบื้อง

รับตรวจบ้าน ตรวจคอนโด ภายใต้การดูแลของ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง จะตรวจสอบว่าพื้นกระเบื้องที่บ้าน ใส่ปูนไว้เต็มพื้นที่หรือไม่ ด้านล่างของกระเบื้องที่มีปูนไม่เต็มแผ่นจะเกิดเสียงกลวง บริเวณนั้นซึ่งเปราะบางอยู่แล้ว อาจแตกหักจากแรงกระแทกได้ง่าย

  • พื้นลามิเนต

ทีมงานจาก บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด กลาง จะช่วยเจ้าของบ้าน ตรวจสอบความแน่นของการปูแต่ละแผ่น หากเกิดเสียงหรือการยุบตัว จะเกิดการแตกหักในยะยาว ทำให้น้ำซึมลงไปยังแผ่นลามิเนต เกิดการบวมตัว และร่อนหลุดของพื้นที่ลุกลามบริเวณรอบๆได้

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ รับตรวจบ้าน รับตรวจคอนโด รับตรวจอาคาร พร้อมให้คำแนะนำละเอียดทุกขั้นตอนงานซ่อมแซมและก่อสร้าง