Line x
Telephone x
083-546-5465
รับสร้างโกดัง สำเร็จรูป เก็บสินค้า โครงสร้างอเนกประสงค์ งานเร็ว งบไม่บานปลาย Skip to content
รับสร้างโกดัง เก็บสินค้า
รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างโกดัง เก็บสินค้า ทุกขนาด แอดไลน์ @naritbuilt
แอดไลน์ @naritbuilt

รับสร้างโกดัง สำเร็จรูป เก็บสินค้า
Na Rit Design&Built Co.,Ltd.

รับสร้างโกงดัง-Icon5-1

สร้างโกดังกับเรา

บริการออกแบบ 3 มิติ เสมือนจริง ได้มาตรฐานตามหลักวิศวกรรม ให้คำปรึกษาทุกด้าน อาทิ ข้อมูลเบื้องต้นของการสร้างโกดัง เก็บสินค้า โปรโมชั่นและการประเมินราคา ฟรี

รับสร้างโกงดัง-Icon5-2

หลากหลายแบบโกดัง

รูปแบบโกดังมีให้เลือกเยอะ มีการวางแผนงานการก่อสร้างล่วงหน้า ดำเนินงานรวดเร็ว ลูกค้าสามารถปรับรูปแบบได้ตามความต้องการใช้งาน ภายใต้งบประมาณที่ไม่บานปลาย

รับสร้างโกงดัง-Icon5-3

งบไม่บานปลาย

บริษัทของเราคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดต้นทุนในการก่อสร้าง มั่นใจได้ว่าไม่มีวัสดุเหลือทิ้ง โครงสร้างเหล็กผลิตจากโรงงานตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

รับสร้างโกงดัง-Icon5-4

ดูแลทุกขั้นตอน

หากไม่สามารถเข้ามาดูแลงานด้วยตัวเองได้เรามีวิศวะกรคอยดูแลทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าเมื่อไหร่มีการเปลี่ยนแปลงหรือพบปัญหาลูกค้าจะได้รับแจ้งจากบริษัทอย่างถูกต้องและรวดเร็ว

บริษัท Na Rit Design&Built Co.,Ltd. รับสร้างโกดังทุกขนาด

แบบโกดังหลากดีไซน์

ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบโกดังเก็บสินค้าสำเร็จรูปหรือให้ทีมผู้เชี่ยวชาญออกแบบให้ใหม่ Na Rit Design & Built พร้อมจะต้อบสนองทุกความต้องการ

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด

ณ ฤทธิ์ ดีไซน์ แอนด์ บิลท์ จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url: https://www.naritbuilt.co.th/
 
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250

ไอดีไลน์ : @naritbuilt

เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0105563014842

บริษัท ก่อสร้าง ชี้ 3 ปัจจัยต้องรู้ ก่อนเลือกที่ตั้งสร้างโกดัง เก็บสินค้า

การสร้างโกดังสินค้าเพื่อเป็นของตัวเอง หรือ มีจุดประสงค์ให้ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ดำเนินการสร้างโกดังเพื่อให้เช่า ไม่ว่าเหตุผลที่ผู้ประกอบการตัดสินใจลงทุนก่อสร้างนั้นเพื่อประโยน์ในด้านใดก็ตาม ทั้ง 2 เหตุผลนี้ ล้วนมีความเชื่อมโยงเกี่ยวกับปัจจัยในการก่อสร้าง วันนี้ บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด กลาง จะมาพูดถึง 4 ปัจจัยที่ต้องรู้ ก่อนเลือกที่ตั้งสร้างโกดัง เก็บสินค้า เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อการดำเนินกิจการคลังสินค้าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว 

1. เชิงคุณภาพ

บริษัทก่อสร้าง มองว่าปัจจัยเชิงคุณภาพเป็นสิ่งที่วัดออกมาเป็นตัวเลขได้ยากและไม่ชัดเจน แต่ก็มีอิทธิพลอย่างสำคัญต่อการเปรียบเทียบทำเลที่ตั้งหลายๆ แห่ง ดังนี้

  • ใกล้เส้นทางคมนาคม ต้องมีเส้นทางที่ดี ใช้ได้ทุกฤดูกาล ทุกสภาพอากาศ จะช่วยให้การดำเนินการเดินทางของสินค้าจากแหล่งสินค้า มาสู่คลังสินค้า ต้องทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  • ใกล้แหล่งสินค้า ทำให้เจ้าของสินค้าเสียค่าใช้จ่ายในการขนส่งน้อย แถมยังสะดวกในการติดต่อธุรกิจ
  • ใกล้แหล่งแรงงาน หาแรงงานที่มีทักษะและมีคุณภาพได้ง่ายเมื่อคุณต้องการขยายกิจการในอนาคต
  • ใกล้บริการสาธารณะ เช่น สถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง โรงพยาบาล เพราะว่าเพิ่มความสะดวกมากขึ้นเมื่อต้องใช้บริการ คลังสินค้าไม่จำเป็นต้องจัดตั้งเอง ทำให้ประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างดี
  • ใกล้สิ่งแวดล้อม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ นอกจากอากาศและน้ำแล้ว อุณหภูมิ แสง เสียง ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน จงเลือกทำเลที่มีการระบายน้ำดีและทุกอย่างพอเหมาะ

2. เชิงปริมาณ

อีกหนึ่งข้อที่ บ รับ เหมาก่อสร้าง จะกล่าวถึง โดยปัจจัยเชิงปริมาณเป็นปัจจัยที่สามารถวัดออกมาได้เป็นตัวเลข ดังนั้น ต้องวิเคราะห์ต้นทุนเปรียบเทียบระหว่างทำเลที่ตั้งแต่ละแห่งเพื่อเฟ้นหาทำเลที่ตั้งอันที่มีต้นทุนต่ำที่สุด 

  • ต้นทุนเกี่ยวกับค่าที่ดิน ในระหว่างที่คุณเลือกที่ดินอยู่ อย่าลืมพิจารณา ทางเข้า-ออก ค่าทางด่วน การทำถนน มลภาวะ รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ต้องพิจารณาในระยะยาว ด้วย
  • การก่อสร้าง ทำเลที่ตั้งที่มีระดับต่ำต้องมีการถมมาก สภาพของดินที่อ่อนรับน้ำหนักได้ในอัตราต่ำต้องเสียค่าใช้จ่ายในการวางรากฐานสูง ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แห่งวัสดุก่อสร้างทำให้ค่าก่อสร้างต่ำกว่า ทำเลที่อยู่ห่างไกลที่ซึ่งต้องเพิ่มค่าขนส่งในการนำวัสดุก่อสร้างจากแหล่งผลิตไปยังทำเลที่ตั้งอันเป็นสถานที่ก่อสร้าง
  • แรงงาน ในการดำเนินงานคลังสินค้าทุกโรงงานต้องใช้แรงงานที่ใช้กำลังกาย ไม่จำเป็นต้องมีทักษะและแรงงานที่มีความรู้ความสามารถสูงที่ต้องใช้กำลังสมอง

3. การเลือกที่ตั้งทำเล

ความรวดเร็วทางเทคโนโลยีอันทันสมัยก่อให้เกิด การสื่อสาร การรับรู้ข่าวสาร และการขนส่ง ที่พัฒนาไปอย่างก้าวไกล การเลือกที่ทำเลต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ (หากต้องการขยับขยายกิจการและไม่ได้ หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ในไทยชั่วคราว) ข้อดี คือ ผู้ประกอบการสามารถลดต้นทุนการผลิตเรื่องจากค่าแรงที่ต่ำกว่า อีกทั้งยังเพิ่มความรู้สึกยอมรับผลิตภัณฑ์ของประเทศลูกค้าถ้าใช้ฐานการผลิตในประเทศนั้นๆ ได้อีกด้วย